Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mới

Bồn tưới nhựa đường

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bồn tưới nhựa đường là sản phẩm do Công ty Thuận An sản xuất được dùng để tưới nhựa với kết cấu không quá phức tạp, chắc chắn và có tính cơ động cao. Đem lại hiệu suất cao dễ sử dụng, nó được sử dụng hầu hết trong trong các đơn vị ngành giao thông vận tải.

Đặc biệt hệ thống gia nhiệt được bố trí bằng củi hoặc bằng dầu. Phù hợp với tính cơ động khi thi công ở các vùng núi và thi công ở các khu đô thị

Nhựa sau khi đã đun nóng chảy tưới xuống đường đảm bảo:

+ Đạt độ đều cao.

+ Thấm sâu.

Với kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo loại máy này, Máy nấu và tưới nhựa đường của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo hai yêu cầu cơ bản trên. Ngoài ra máy còn có nhiều ưu việt khác như:

+ Kết cấu vững chắc.

+ Tính cơ động cao.

+ Giảm tối đa ô nhiễm môi trường.

+ Thao tác vận hành đơn giản dễ hiểu, làm việc tin cậy.

Nguyên liệu dùng cho Máy nấu và tưới nhựa đường của Thuận An đa dạng như: Dầu diezel, dầu hỏa, gas, củi đốt nên từ đó tăng tính cơ động và thuận tiện cho khách hàng sử dụng trong nhiều điều kiện thi công khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng, quan tâm đến phần hướng dẫn vận hành cho khách hàng sau khi mua máy. Các nhân viên hướng dẫn luôn đi theo bàn giao máy đến tận tay quý khách, tận tình hướng dẫn để đảm bảo khách hàng của Thuận An có thể vận hành  thuần thục, vệ sinh bảo dưỡng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Đăng ký nhận bản tin online

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ