Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Bộ chỉ số xếp hạng bảo vệ môi trường cho các tỉnh/ thành phố

07/11/2019

Bộ Chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường là thước đo đánh giá việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ về bảo vệ môi trường, căn cứ để xếp hạng kết quả bảo vệ môi trường giữa các địa phương đã được Bộ trưởng Bộ TN&MT ký Quyết định số 2782/QĐ-BTNMT ban hành áp dụng chính thức.

Xem chi tiết

OV6948 - Cảm biến hình ảnh nhỏ nhất trên thế giới

06/11/2019

Nhà phát triển các giải pháp hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến - OmniVision vừa tuyên bố họ đạt kỷ lục Guinness với cảm biến hình ảnh nhỏ nhất trên thế giới có tên là OV6948.

Xem chi tiết

Những lý do nên sử dụng máy sục/ thổi khí mini trong xử lý nước

05/11/2019

Sử dụng máy sục khí là lựa chọn hợp lý trong việc tăng lượng oxy cho các bể cá, tiểu cảnh, ao hồ nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nước thải, . Thiết bị thực hiện việc sục, thổi và phân phối khí, giúp tăng thêm lượng oxy cho ao hồ, bể hiếu khí và giúp các vi sinh vật phát triển được

Xem chi tiết

Ứng dụng khoa học công nghệ để bảo vệ môi trường

04/11/2019

Xử lý nước thải bằng công nghệ plasma, Giải quyết bùn công nghiệp qua tái chế, Ứng dụng công nghệ ủ kỵ khí dạng mẻ là những nghiên cứu được công bố tại buổi hội thảo về chủ đề Ứng dụng khoa học, công nghệ trong bảo vệ môi trường nằm trong Hội nghị Nữ khoa học và công nghệ do Hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức ngày 2.11.

Xem chi tiết

Ngày hội Toán học Mở 2019

30/10/2019

Ngày hội Toán học Mở là dịp để đông đảo công chúng cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của Toán học; đồng thời là nơi học sinh và giáo viên các trường phổ thông giới thiệu những thành quả toán học của mình và giao lưu với các nhà toán học.

Xem chi tiết

Điều trị chấn thương tủy sống bằng vật liệu sinh học mới

30/10/2019

Các nhà nghiên cứu tại Học viện Bách khoa Rensselaer, Hoa Kỳ đã tạo ra một loại vật liệu sinh học mới hứa hẹn cung cấp phương pháp điều trị mục tiêu là tủy sống và mô tổn thương, ngăn ngừa tổn thương nặng hơn.

Xem chi tiết

Vì sao không được vứt pin đã qua sử dụng vào thùng rác?

29/10/2019

Hầu hết gia đình nào cũng có khoảng chục thiết bị có sử dụng pin, tuy nhiên chúng ta đều không biết rằng pin và ắc-quy đã qua sử dụng không được phép bỏ vào thùng rác để hủy như các loại rác thông thường vì tính độc hại của chúng là rất cao

Xem chi tiết

Giải pháp tái chế bộ lọc hóa học từ chai nhựa thải loại

24/10/2019

Hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra một giải pháp mới nhằm mục đích tiết kiệm phần lớn năng lượng để loại bỏ các tạp chất không mong muốn khỏi chất lỏng, bằng cách sử dụng các bộ lọc được làm từ chai nhựa thải loại.

Xem chi tiết

Hơn 800 kết quả KH&CN ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh được giới thiệu tại Techmart - Techfest Mekong 2019

23/10/2019

Techmart - Techfest Mekong 2019 đã thu hút được gần 200 đơn vị tham gia trưng bày hơn 800 kết quả nghiên cứu với hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ tiêu biểu tập trung vào hai ngành công nghiệp của vùng là công nghiệp chế biến lương thực, chế biến thuỷ, hải sản. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Ngày hội khởi nghiệp tại các vùng trọng điểm như vùng Đông Nam Bộ, Techfest Tây Nguyên, Techfest vùng Đồng bằng sông Hồng...

Xem chi tiết

Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố - Lớp 2 năm 2019

23/10/2019

Sáng nay, ngày 22/10/2019, sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty CP công nghệ môi trường T.Đ.A tiếp tục tổ chức Lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố năm 2019 – Lớp 2 tại Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hải Phòng, số 61 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Xem chi tiết

Công ty T.Đ.A kết nối với doanh nghiệp Hàn Quốc

21/10/2019

Vừa qua, trong khuôn khổ phiên kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc, công ty CP Công nghệ Môi trường T.Đ.A đã tiến hành gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với 03 doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm mở rộng quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Xem chi tiết

Tuần lễ khởi nghiệp ASEAN - Hàn Quốc 2019

21/10/2019

Tuần lễ khởi nghiệp ASEAN - Hàn Quốc 2019 nhằm tạo ra một nền tảng trao đổi kinh nghiệm và thực tiễn tốt trong việc nuôi dưỡng doanh nghiệp khởi nghiệp về CNTT giữa ASEAN và Hàn Quốc, cũng như cung cấp thông tin cập nhật về môi trường kinh doanh khởi nghiệp của các quốc gia thành viên ASEAN với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp ASEAN sẽ có cơ hội trình bày mô hình kinh doanh của họ thông qua việc quảng cáo sản phẩm tại sự kiện.

Xem chi tiết

Sắp diễn ra triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường

21/10/2019

Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường (ENVIROTEX) diễn ra từ 23 - 25/10 tại Hà Nội sẽ giới thiệu các nhóm sản phẩm tiết kiệm năng lượng và đặc biệt nhóm sản phẩm xử lý nước, xử lý bụi và ô nhiễm.

Xem chi tiết

Việt Nam giành huy chương vàng tại cuộc thi Giải thưởng Nhà sáng chế trẻ quốc tế 2019

16/10/2019

Cuộc thi Giải thưởng Nhà sáng chế trẻ quốc tế 2019 nhằm thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trong thanh, thiếu niên; tăng cường nhận thức về sở hữu trí tuệ; trao đổi chuyển giao công nghệ và thúc đẩy thương mại hóa các sản phẩm khoa học công nghệ; tăng cường đổi mới sáng tạo và khích lệ tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo của các em.

Xem chi tiết

Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố

15/10/2019

Thực hiện Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ngày 29/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường Quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và Quyết định số 294/QĐ-STNMT ngày 4/10/2019 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc mở lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu

Xem chi tiết

METCAL (OK International Inc) - Cung cấp các sản phẩm máy hàn METCAL, típ hàn METCAL, mũi hàn METCAL và phụ kiện tại Việt Nam qua KTECHVN

15/10/2019

Metcal là một chuyên gia về giải pháp để cung cấp giá trị rộng rãi cho khách hàng kể từ khi bắt đầu Thung lũng Silicon năm 1982. Cung cấp hiệu suất vô song, giảm thiểu rủi ro và ROI, chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất điện tử công cụ và sự tự tin mà họ cần để phát triển nhanh hơn, an toàn hơn, sản phẩm cao cấp hơn. Theo dõi sự đổi mới của Metcalùi là huyền thoại. Với SmartHeat® và bây giờ với Kết nối xác thực ™ Công nghiệp đột phá, các bước đột phá đầu tiên của Metboth đã trao quyền cho các khách hàng lắp ráp OEM và điện tử toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế và quân sự. Và ngày nay, chúng tôi đã đẩy nhanh tốc độ đổi mới toàn cầu hơn nữa, thúc đẩy sự phát triển trong hàn tay, làm lại đối lưu, chiết xuất khói và pha chế chất lỏng. Tiến về phía trước, sự khéo léo trong công nghiệp Metcal sườn và niềm đam mê bền bỉ của nó đối với việc giải quyết vấn đề sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của bàn.

Xem chi tiết

Cách chọn màng bọc thực phẩm an toàn

14/10/2019

Màng bọc thực phẩm là vật dụng quen thuộc song không phải ai cũng biết cách dùng đúng. Dưới đây là hướng dẫn lựa chọn và sử dụng màng bọc thực phẩm, theo People.

Xem chi tiết

Cách chọn vị trí giếng trời và vật liệu lợp giếng trời

14/10/2019

Giếng trời thường được đặt ở cầu thang, nhà bếp, phòng ăn hay trung tâm của căn nhà. Tuy nhiên vị trí được đặt nhiều nhất vẫn là chỗ cầu thang. Lý do vì cầu thang là nơi nối các tầng với nhau. Xung quanh cầu thang gồm nhiều khu sinh hoạt, bố trí giếng trời tại đây rất có lợi cho lưu thông không khí và ánh sáng.

Xem chi tiết

Giải thưởng Nobel hóa học 2019 được trao cho công trình nghiên cứu phát triển pin lithium-ion

11/10/2019

Giải thưởng Nobel hóa học 2019 đã được trao cho ba nhà khoa học đến từ Mỹ, Anh và Nhật Bản với công trình nghiên cứu phát triển pin lithium-ion. Các nhà nghiên cứu gồm John B. Goodenough, M. Stanley Whittingham và Akira Yoshino, sẽ cùng chia sẻ giải thưởng trị giá hơn 900.000 USD.

Xem chi tiết

Khởi công hệ xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho khách sạn Sky khu An Lão, Hải Phòng

08/10/2019

Vừa qua, Công ty CP môi trường T.Đ.A đã khởi công hệ xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho khách sạn Sky khu An Lão, Hải Phòng (Km32, Quốc lộ 10, An Tiến, An Lão, Hải Phòng)- Công suất 30m3/ ngày

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 20 trên 528 kết quả
  • Đi tới trang

Đăng ký nhận bản tin online

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ