Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mới

METCAL - Máy hàn thiếc MX-500S

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

METCAL - Máy hàn thiếc MX-500S

Hệ thống hàn và làm lại Metcal sườn MX-500 đã được giới thiệu lại, thêm các tính năng và giao diện mới cho biểu tượng trên băng ghế dự bị.
Hệ thống sử dụng Công nghệ SmartHeat®, trong đó mỗi hộp mực được trang bị lò sưởi tự điều chỉnh, cảm nhận nhiệt độ của chính nó và duy trì chặt chẽ nhiệt độ không tải được cài đặt trước cho tuổi thọ của đầu nóng. Nhiệt độ đầu được xác định bởi các tính chất luyện kim vốn có của lò sưởi; không cần điều chỉnh bên ngoài hoặc thiết bị. MX-500 giữ lại cổng kép có thể chuyển đổi, hoạt động 40W trong khi giới thiệu nhiều tính năng mới trong vỏ mới.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Đồng hồ đo chỉ báo năng lượng tích hợp: đồng hồ đo công suất ròng tích hợp sẽ hiển thị biểu đồ và biểu đồ số của công suất được áp dụng cho hộp mực.
Chế độ PowerSave có thể lập trình của người dùng: thời gian để vào Chế độ PowerSave được điều chỉnh từ 10 đến 120 phút.
Ngắt lỗi nối đất: Bộ theo dõi mặt đất AC phát hiện các sự cố chạm đất trên đường dây điện và ngay lập tức cảnh báo cho người vận hành và tắt hệ thống. Chỉ sau khi mặt đất đường dây điện được khôi phục, MX-500 mới có thể được khởi động lại và các hoạt động hàn có thể được nối lại.
Cung cấp năng lượng toàn cầu: tự động cảm nhận điện áp dòng đầu vào và điều chỉnh phù hợp, cho phép hoạt động trên toàn thế giới mà không cần bộ điều hợp hoặc thay đổi hiệu suất.
Khả năng tương thích với tất cả các sản phẩm MX: thiết kế lại MX-500 cho phép tương thích hoàn toàn với bộ dụng cụ nâng cấp MX hiện có và trước đây, hộp mực, phụ kiện và phụ kiện.
Kiểm soát quy trình tốt hơn với Công nghệ SmartHeat®
Giảm yêu cầu không gian

Đăng ký nhận bản tin online

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ