Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mới

Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tập đoàn SPAN được thành lập vào năm 2012 bởi ông Nguyễn Xuân Thủy – một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn và xây dựng công trình. Sau hơn một thập kỷ phát triển, Tập đoàn SPAN trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào lĩnh vực xây dựng. Với mục tiêu luôn đổi mới và sáng tạo, Tập đoàn SAPN đã tạo được lòng tin và uy tín đối với hệ thống khách hàng cũng như đối tác lớn nhỏ trong Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Tập đoàn SPAN không ngừng nghiên cứu, đầu tư và phát triển định hướng vào các tài sản trí tuệ mang tính công nghệ cao như bản quyền sáng tạo, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích và sáng chế đối với vật liệu xây dựng và quy trình sản xuất ra chúng. Tiếp nối các thành công trước đó, ngày 5/11/2018, Tập đoàn SPAN được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp số 27496 đối với sản phẩm Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép. Sản phẩm này được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sự hội tụ của tính mới, tính sáng tạo và khả năng áp dụng, khai thác lợi thế công nghiệp đạt hiệu quả cao, bởi lẽ, Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép của Tập đoàn SPAN đã khắc phục được những thiếu sót và nhược điểm của các loại cốp pha vẫn đang sử dụng trong thiết kế thi công.

Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép của Tập đoàn SPAN có những ưu điểm gì?

Với khối lượng khoảng 12kg/m3 (kích thước 1,2 x 2,4 x 0,04), tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép của Tập đoàn SPAN có trọng lượng nhẹ, đảm bảo độ an toàn, độ cứng, cũng như khả năng chịu mài mòn, chịu va đập lên lớn tới 1000 kg/m3, do vậy, loại vật liệu xây dựng này không bị biến dạng bởi các tác nhân có cường độ vật lý thông thường. Bên cạnh đó, Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép của Tập đoàn SPAN sở hữu khả năng chống nước, không hấp thụ độ ẩm và không mốc. Có thể kiểm chứng các đặc tính vừa nêu bằng việc nhấn chìm vật liệu xây dựng này trong nước, và kết quả là sẽ không có bong bóng nổi lên. Chính vì thế, Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép này rất thích hợp cho việc thi công trong môi trường ngầm và ẩm ướt.

Về các đặc điểm tạo hình, tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép của Tập đoàn SPAN có bề mặt phẳng, nhẵn, không mất mất thêm chi phí cho công đoạn phủ tạo bề mặt cũng như trải chất chống dính như các loại cốp pha khác. Hơn nữa, vật liệu xây dựng này có thể ứng dụng cho hình cong, phù hợp trong thiết kế và thi công các loại công trình có mái vòm, đường tạo sóng.

Ngoài các đặc tính hữu dụng nêu trên, Tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép của Tập đoàn SPAN có độ bền cao, có thể luân chuyển lên đến 50 lần, tái sử dụng lên đến 20%, cao hơn so với cốp pha thép và cốp pha phủ phim. Đồng thời, khi tiếp xúc với nhiệt lượng lớn, Cốp pha của Tập đoàn SPAN sẽ bị ít giãn nở hơn. Mặc dù có các đặc điểm nổi trội đã nêu nhưng giá thành của các sản phẩm cốp pha này thì rất hợp lý.

Tại sao cốp pha của Tập đoàn SPAN lại tốt đến như vậy?

Cốp pha của Tập đoàn SPAN được sản xuất trên dây chuyền và ứng dụng công hiện đại của Nhật Bản. Các mối hàn được hàn tự động bằng robot nên độ chính xác cũng như độ bền cao, đồng bộ cho tất cả các sản phẩm. Khác với cốp pha truyền thống, chẳng hạn như cốp pha gỗ, khi liên kết các tấm cốp pha với nhau phải dùng đinh ghép lại, đến khi tháo cốp pha, các đinh này vẫn còn dính trên các tấm cốp pha và/hoặc rơi vương vãi ra công trình thi công, điều này sẽ gây mất an toàn cho người lao động và người qua lại; còn đối với Cốp pha của Tập đoàn SPAN sử dụng các chốt nhựa liên kết, tạo độ khít cho các tấm cốp pha nhưng vẫn đễ dàng khi tháo lắp. Do các chốt này được làm bằng nhựa nên độ an toàn cao hơn.

Đăng ký nhận bản tin online

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ