Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Mua bán công nghệ, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ, sàn giao dịch công nghệ tỉnh Hưng Yên

Chuyển giao công nghệ rang cà phê bằng củi vào Việt Nam

30/07/2019

Công nghệ nhập khẩu từ Italy sử dụng hệ thống tạo nhiệt bằng củi đốt, được lập trình điện tử, lần đầu tiên chuyển giao vào Việt Nam.

Xem chi tiết

Máy rang cà phê công nghệ tự động made in Vietnam

22/04/2019

Chính thức cho ra mắt dòng máy rang cà phê hoàn toàn tự động đầu tiên của Việt Nam, Mars Roaster đã tạo nên một bước tiến lớn cho chính mình, cũng như cho ngành sản xuất máy rang cà phê tại nước ta.

Xem chi tiết

Nghiên cứu và phát triển thành công hệ thiết bị phân tích vết thủy ngân

11/12/2018

Các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học (Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thiết bị phân tích vết thủy ngân (Hg) phục vụ quan trắc môi trường và kiểm soát thực phẩm.

Xem chi tiết

Chiếc xe ô tô đầu tiên trên thế giới với 90% sản xuất từ nhựa

24/10/2018

Lâu nay, ngành công nghiệp ô tô vẫn cho là không thể dùng chất dẻo để sản xuất xe hơi vì nguyên liệu này không đủ cứng. Tuy nhiên các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh họ có thể làm được điều đó khi vừa cho trình làng chiếc xe ô tô 90% làm từ nhựa.

Xem chi tiết

Lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14

24/10/2018

Tối 23/10, Lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 đã được được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương, đơn vị trong cả nước.

Xem chi tiết

Fusible plug - Nút nổ an toàn khớp nối thủy lực Siemens, Westcar, Voith

02/08/2018

Fusible plug dùng cho khớp nối thủy lực hoạt động như một van an toàn (thiết bị bảo vệ quá tải) cho khớp nối khi dầu trong buồng đạt được nhiệt độ nguy hiểm. Trong trường hợp quá nhiệt của khớp nối, nút nổ an toàn trên khớp nối sẽ tan chảy và dầu chứa trong khớp nối thủy lực được thoát ra.

Xem chi tiết

Thanh Hóa: Nhà thầu bị phạt 30 triệu đồng vì sử dụng vật liệu sai thiết kế

20/06/2018

Sử dụng vật liệu xây dựng hạng mục tường rào không có chứng chỉ xuất xứ, chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, nhà thầu thi công Dự án Trạm y tế xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa bị phạt 30 triệu đồng.

Xem chi tiết

Sử dụng vật liệu xây không nung trong xây dựng góp phần giảm tác động môi trường

20/06/2018

Vật liệu không nung (VLKN) bắt đầu được sử dụng tại một số dự án trên địa bàn tỉnh từ năm 2014 nhưng hiện nay, nhiều người dân chưa mạnh dạn đưa vào các công trình xây dựng (XD) của gia đình.

Xem chi tiết

Máy ép gạch không nung của Canada được giới thiệu tại Việt Nam

20/06/2018

Vừa qua, Công ty Ibenetor giới thiệu “Máy ép gạch không nung điều khiển bằng kỹ thuật số” của hãng Stonemaker (Canada) đến với thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

Ngành xây dựng Hà Tĩnh phát triển vật liệu xanh, dân xóa bỏ lò gạch thủ công

12/06/2018

Theo đánh giá từ Sở Xây dựng Hà Tĩnh, lộ trình phát triển vật liệu xây không nung, tiến tới xóa bỏ các lò gạch thủ công trên địa bàn Hà Tĩnh đang có nhiều tín hiệu khả quan.

Xem chi tiết

Cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội

27/12/2017

Cải tạo tram xử lý nước thải 450 m3/ ngày cho toàn bộ tòa nhà và khu TTTM

Xem chi tiết

Quạt cao áp hút phoi nhôm 5052, 6061 khi gia công - Wintech

11/04/2017

Công ty TNHH Wintech Việt Nam là nhà cung ứng và phân phối các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp đứng đầu trong ngành nguyên vật liệu và thiết bị phụ trợ công nghiệp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu, với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp của các nước có nền công nghiệp phát triên bậc nhất trên thế giới, đảm bảo một nguồn hàng đa dạng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Xem chi tiết

Vạn Xuân - đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất thành công xe phun tưới nhũ tương nhựa đường

27/03/2017

Công ty Cổ phần Vạn Xuân (VXC) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất thành công xe tưới nhũ tương nhựa đường...

Xem chi tiết

Etec được vinh danh "Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”

24/11/2015

Được sự bảo trợ của Văn phòng Quốc hội – Vụ công tác phía Nam, Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học – Công nghệ, Đài truyền hình Việt Nam (VTV9), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam (VINASME), Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam ( VEDSU) đã vinh danh ETEC trong buổi lễ “Tôn vinh thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”, được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h30 ngày 15/11/2015 trên VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam vừa qua.

Xem chi tiết

Máy lọc nước nano Sunny-Eco đã có mặt tại siêu thị điện máy Hapro

16/10/2015

Đây chính là kết quả của việc hợp tác giữa nhà phân phối độc quyền – Công ty CP Công nghệ sinh thái Ánh Dương và Tổng công ty thương mại Hà Nội nhằm đem đến cho người tiêu dùng ở khu vực Hà Nội nguồn nước sạch chất lượng cao để nấu ăn và uống trực tiếp.

Xem chi tiết

Tham quan dây chuyền sản xuất gạch của khách hàng cũ

13/10/2015

Tham quan dây chuyền sản xuất QTY6-15 của Khách hàng Hà Nam ký năm 2007

Xem chi tiết

Những nét nổi bật của công ty

17/08/2015

VISCO là công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên về tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực kiểm tra, kiểm định không phá huỷ (NDT) và đo lường.

Xem chi tiết

OLYMPUS vừa cho ra đời đầu dò bánh xe ROLLERFORM

17/08/2015

Olympus vừa cho ra đời đầu dò kiểu bánh xa có tên là RollerFORM, được phát triển đặc biệt để thực hiện các phép kiểm tra kiểu nhúng các vật liệu composit và các đối tượng bề mặt nhẵm, với chất lượng cao, thuận tiện và kinh tế.

Xem chi tiết

Khóa đào tạo thứ 2 về siêu âm PHASED ARRAY bậc 2 theo chuẩn PCN và ASNT đã thành công tốt đẹp

17/08/2015

Khóa đào tạo thứ 2 về siêu âm PHASED ARRAY bậc 2 theo chuẩn PCN và ASNT đã thành công tốt đẹp 

Xem chi tiết

VISCO được Bộ Công Thương giao chủ trì đề tài Khoa học công nghệ về phát triển và tối ưu hóa chương trình kiểm tra các nhà máy nhiệt điện sử dụng Các phương pháp NDT công nghệ cao

17/08/2015

Mục tiêu của đề tài nhằm tối ưu chương trình kiểm tra các nhà máy nhiệt điện sử dụng các kỹ thuật kiểm tra không phá hủy và phân tích rủi ro, góp phần nâng cao năng lực chẩn đoán chất lượng, hiện trạng, dự báo rủi ro cho các nhà máy nhiệt điện trong quá trình hoạt động.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 20 trên 35 kết quả
  • Đi tới trang

Đăng ký nhận bản tin online

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ